• Đặt hàng nhanh: 0931 341 118 | 0939 468 169
 • Email: cokhikhaithanh@gmail.com
 • Chào mừng bạn đến với website
 • QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

        Cổ Phần Cơ Khí Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Khải Thành là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các phụ kiện Inox SUS 304 được thành lập từ năm 2014, với mục tiêu: “khẳng định vị thế của ngành sản xuất kim khí Việt Nam”. Bằng tâm huyết của ban lãnh đạo cùng với kinh nghiệm, nhiệt huyết của toàn thể kỹ thuật lao động và công nhân viên công ty, Khải Thành đã và đang từng bước khẳng định vị thế và chổ đứng trên thị trường kim khí bằng những sản phẩm phụ kiện kính, phụ kiện nhà bếp, phụ kiện phòng tắm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh đạt chất lượng Inox SUS 304.

        Bên cạnh những bước phát triển đã đạt được, đến nay quy mô công ty đã đạt được hơn 200 nhân sự với thị trường trải rộng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và tiếp tục hướng đến các thị trường trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanma,….

        Hiện nay, công ty Khải Thành tự tin những sản phẩm của mình có thể mang đến chất lượng tốt nhất thoả mãn nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật nâng cấp công nghệ, quy trình sản xuất bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.

        Với mong muốn lớn nhất của công ty chúng tôi là đem lại nềm tin và sự hài lòng khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm. Chính vì vậy, phương châm hoạt động chúng tôi đặt ra là:

  Chất lượng làm nên uy tín.

  Công ty Khải Thành rất hân hạnh hợp tác cùng Quý khách hàng!

  Các dòng sản phẩm chính:

       – Phụ kiện vách

       – Phụ kiện kính

       – Phụ kiện cầu thang kính

       – Phụ kiện lan can kính

       – Phụ kiện phòng tắm

   

  Địa chỉ: 38/15 Đường số 1, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp. HCM

  Hotline: 0931 341 118

  Email: cokhikhaithanh@gmail.com

  0931 341 118 | 0939 468 169

  Gọi điện SMS Chỉ Đường